Sửa bình nóng lạnh tại nhà

SỬA BÌNH NÓNG LẠNH TẠI NHÀ - DỊCH VỤ SỬA BÌNH NÓNG LẠNH UY TÍN HẢI DƯƠNG

Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại Hải Dương cũng là một trong những thế mạnh hàng đầu trong các dịch vụ sửa chữa điện lạnh của công ty chúng tôi. Với các kinh nghiệm sửa chữa, bảo dưỡng lắp đặt các loại bình nóng lạnh của các hãng sản xuất nổi tiếng trên Thế Giới như: Panasonic, Electrolux, Kangaroo, Ariston, Picenza, Ferroli, Rinnai ...

Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chưa, bảo trị bình nóng lạnh. Chúng tôi tự tin mang đến các dịch vụ tốt nhất, bảo hành tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cho Quý khách hàng khi đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
sua binh nong lanh hai duong
 

Các dấu hiệu cần bảo dưỡng bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh là thiết bị không thể thiếu của mỗi gia đình trong những ngày gió lạnh mùa đông, đôi khi bình được bật cả ngày, vận hành 24/24 để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Một số trường hợp, bình nóng lạnh sử dụng với tần suất cao và liên tục như: quán gội đầu hay tại những phân xưởng,... Thì công việc bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ hỗ trợ đảm bảo máy chạy êm và bền, đạt hiệu quả dùng cao, tiết kiệm điện năng. Chú ý dấu hiệu bình nóng lạnh cần bảo dưỡng, sửa chữa:

 + Bình nóng lạnh chạy bị quá tải.

 + Bình nóng lạnh  bị mất nguồn hoặc bị mất nước.

 + Bình nóng lạnh nước chảy nhỏ hoặc là rất ít nóng.

 + Bình nóng lạnh bị rò rỉ điện, rò rỉ nước.

 + Nước trong bình chảy ra có mùi hôi.

 + Máy chạy có tiếng ồn lớn, tiếng kêu kẹt rít.

 + Bình nóng lạnh bị đóng cặn.

 + Công tắc điều khiển của bình nóng lạnh bị hỏng.....

 

Ngoài ra, một số trường hợp khách hàng muốn thay đổi vị trí lắp đặt bình nóng lạnh thì tuyệt đối không nên tự tháo -lắp vì thao tác này cần thợ chuyên môn thực hiện mới đảm bảo được chất lượng bình nóng lạnh không bị ảnh hưởng và an toàn khi sử dụng.

Quy trình sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà của Cường Mạnh

Sau khi nhận được thông tin sửa chữa bình nóng lạnh của khách hàng, nhân viên trực tổng đài của chúng tôi sẽ chuyển thông tin đến cho nhân viên kỹ thuật.

Nhân viên kỹ thuật sẽ gọi điện trực tiếp cho khách hàng và hẹn thời gian đến nhà khách hàng.

Sau khi đến nhà khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng hư hỏng của bình và tìm kiếm nguyên nhân gây hư hỏng.

Khi tìm ra được nguyên nhân hư hỏng, chúng tôi sẽ báo giá sửa chữa, thời gian bảo hành sửa chữa và linh kiện nếu cần thay thế.

Nếu quý khách hàng không đồng ý với mức giá đó thì có thể hủy dịch vụ mà không mất một đồng tiền phí nào.

Nếu khách hàng đồng ý với phần mức giá mà nhân viên đề ra thì của chúng tôi sẽ tiến hành sửa bình nóng lạnh tại nhà khách hàng.

Trong quá trình sửa chữa của chúng tôi sẽ làm việc một cách cẩn trọng và chuyên nghiệp để hiệu quả nhất và an toàn nhất.

Sau khi sửa chữa và thay thế linh kiện cho bình xong, chúng tôi sẽ cùng khách hàng kiểm tra lại một lần nữa, nếu không hiện tượng gì, chúng tôi sẽ thanh toán và viết giấy bảo hành cho khách hàng.HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây