Sửa máy giặt tại nhà

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ

Máy giặt là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình , hầu như gia đình nào cũng sở hữu một chiếc máy giặt cho riêng mình. Thế nhưng không sản phẩm nào là có thể dùng bền vĩnh cửu với thời gian, với chiếc máy giặt cũng vậy. Sau một thời gian bạn sử dụng sẽ có những hỏng hóc nhất định. Và khi đó nếu bạn mua một chiếc máy giặt mới thì sẽ tốn một khoản tiền không hề nhỏ, chính vì vậy mà Cường Mạnh đã tìm ra giải pháp sửa máy giặt tại nhà. Giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà vẫn có thể sử dụng được máy giặt như mới mua lúc ban đầu. 
 
sua may giat hai duong
 

Tầm quan trọng của máy giặt trong cuộc sống.


Máy giặt là người bạn của các bà nội trợ bận rộn

Với những tính năng vượt trội, từng sản phẩm giặt cửa trước mang đủ các hưu ích mà bất cứ bà nội trợ nào cũng quan tâm:

- Quần áo không có bị sờn rách .

- Độ bền của máy cao .

- Tiết kiệm chi phí cao.

- Hữu ích và sở hữu số lượng lớn tính năng hiện đại cần thiết như giặt sấy, giặt ngâm, giặt đồ cho trẻ nhỏ, …

- Vắt cực khô.

Sở hữu giúp cách thức từng sản phẩm sấy hỗ trợ quần áo được sấy khô toàn diện.


Các bạn là người thường xuyên giặt máy

Với phần ưu điểm của máy giặt là tiết kiệm về tiền bạc, tiết kiệm được sức khỏe cùng thời gian quý báu và hơn hết là dùng máy giảm thiểu biến dạng quần áo, nên với thói quen thường xuyên dùng máy giặt hỗ trợ các bạn giảm thiểu được nhiều chi phí khi giặt máy như xà phòng, nước, điện.


Gia đình các bạn sở hữu trẻ nhỏ và người lớn tuổi

Máy giặt ngày nay hỗ trợ hệ thống inverter giúp giảm thiểu tiếng ồn, hạn chế rung lắc khi vắt và chạy rất êm nên ít gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của người già và trẻ nhỏ.


Hạn chế rung lắc, và gây ồn

Ngoài ra với phần tính năng làm sạch đồ cao, nhưng ít gây nhàu và thân thiện với phần mọi chất liệu vải nên vừa ý với tất cả những chất liệu vải, kể cả chất liệu vải mềm của trẻ nhỏ.


Những hư hỏng thường gặp ở máy giặt.

Máy giặt không xả nước, không cấp nước, không giữ nước.

Máy  giặt đang hoạt động phát ra tiếng kêu, rung khó chịu, không êm như trước.

Các cách thức điều khiển không chính xác, nhảy lung tung.

Máy giặt bị rò điện.

Máy  giặt không vắt được.

Máy  giặt đứng im khi đã bật nút khởi động

Đồ giặt bị rách....

 

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà giá tốt nhất ở Hải Dương

Giá dịch vụ cuối cùng của công ty dựa trên những hạng mục của chúng tôi thực hiện để khắc phục xong các lỗi của máy giặt của bạn, thông thường bao gồm: giá linh kiện thay thế và giá dịch vụ sửa chữa. Giá dịch vụ sửa chữa máy  giặt của trung tâm đang là cạnh tranh nhất.

Để quý khách hàng yên tâm về chính sách giá, sự minh bạch trong nghiệm thu, bàn giao và sự chăm sóc khách hàng sau sửa chữa, trung tâm sở hữu 3 quy trình dịch vụ được kiểm soát chặt chẽ như sau:

Thực hiện báo giá dịch vụ và linh kiện thay thế trước khi sửa chữa. Gồm cả các giải thích lựa chọn linh kiện để giảm giá thành nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Kiểm tra hóa đơn nội bộ và xin ý kiến khách hàng nhằm đảm bảo nhân viên của trung tâm trung thực, không tự ý tăng giá dịch vụ.

Đường dây hotline 24/7 tiếp nhận ý kiến phản hồi của khách hàng.

Mặt khác, trung tâm KHÔNG có tính phí di chuyển tới nhà các bạn, KHÔNG  tính phí kiểm tra nếu không có thực hiện sửa chữa, KHÔNG tính phí vận chuyển nếu các sản phẩm giặt có lỗi cần phải đưa về trung tâm sửa và trao trả khi máy chạy tốt trở lại. Vậy nên, các bạn hoàn toàn yên tâm về giá thành cả khi của chúng tôi sửa chữa máy giặt tại nhà hay phải di chuyển về doanh nghiệp chúng tôi Điện Lạnh Miền Bắc.


Bảo hành dịch vụ sửa máy giặt dài hạn

Bảo hành dịch vụ chính là yếu tố then chốt khẳng định chất lượng dịch vụ sửa máy giặt của trung tâm. Khi thực hiện tiêu chuẩn đoán và sửa chữa, bằng kinh nghiệm từng trải của chúng tôi sở hữu, có thể biết được vì nguyên nhân chủ quan hay nguyên nhân khách quan nào khác mà máy giặt của các bạn gặp lỗi. Và vì thế trung tâm sẽ thực hiện gợi ý cặn kẽ để các bạn không phải mệt mỏi thường xuyên gọi dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà. 

 

Vì sao khách hàng luôn tin tưởng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà tại Cường Mạnh?

Kinh nghiệm lâu năm trong nghề đã được khẳng định trên thị trường Hải Dương

Các kỹ thuật viên khắc phục nhanh và triệt để những pan bệnh khó nhất (kể cả những bệnh máy giặt hiếm gặp).

Đội ngũ kỹ thuật viên thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề hoặc kiểm tra chất lượng để thanh lọc nhân sự yếu kém tại trung tâm điện lạnh hàng đầu Hải Dương

 + Quy trình dịch vụ rõ ràng, chặt chẽ.

 + Tách biệt dịch vụ sửa máy giặt và linh kiện thay thế nếu có.

 + Nhận dịch vụ sửa chữa kể cả khi các bạn tự mua những linh kiện nhưng không biết cách thay thế.

 + Tư vấn,giải thích tỉ mỉ, dịch vụ hậu mãi sau sửa chữa uy tín, luôn biết lắng nghe ý kiến khách hàng.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây