Bơm gas máy lạnh tại nhà giá rẻ

Thứ ba - 27/03/2018 07:58
Điều hòa bị hao gas, máy điều hòa làm lạnh kém rất cần kiểm tra lại áp suất gas, có thể sẽ phải nạp, bơm gas bổ sung. Dịch vụ nạp gas điều hòa chuyên nghiệp giá rẻ tại Hải Dương sẽ giúp cho chiếc điều hòa của bạn hoạt động tốt nhất. Phục vụ khách hàng 24/7 tất cả các ngày.
Chuyên cung cấp Gas lạnh cho máy lạnh giá sỉ và lẻ. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sửa máy lạnh, nạp ga máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, bơm gas máy lạnh tại các quận trong khu vực Hải Dương,  chúng tôi cam kết có mặt sau 30′  trong khu vực nội thành bao gồm các quận, huyện, thị xã Hải Dương: Huyện Thanh Hà, Huyện Gia Lộc, Huyện Cẩm Giàng, Thị xã Chí Linh,...
 
bom ga dieu hoa


Bơm ga máy lạnh là một công việc khá đơn giản, một phần nhỏ của quá trình bảo dưỡng mà mỗi trung tâm hay cửa hàng điện lạnh nào cũng có thể cung cấp.

Để tránh tình trạng mất tiền oan khi nạp ga máy lạnh bạn cần có một vài hiểu biết cơ bản sau:
 
Hiện nay trên thị trường Việt Nam, máy lạnh được sử dụng với 3 loại gas chính và phổ biến nhất đó là: gas r22, gas 410a, gas r32... 
 
Nhà sản xuất quy định gas máy lạnh dùng loại nào thì nên châm loại gas đó, nếu châm loại gas khác sẽ làm máy lạnh bị nghẹt và sẽ cháy block và không lạnh.
 
Vd: máy lạnh nhà sản xuất quy định gas r22 thì không được châm gas 410a vô, như vậy sẽ làm hỏng hệ thống của máy lạnh.
 
Để biết chính xác điều hòa dùng loại gas nào bạn có thể search theo tên model máy điều hòa đó trên mạng hoặc đọc trong sách hướng dẫn sử dụng đi kèm với máy.
 
Áp suất gas tiêu chuẩn của từng loại gas cho máy lạnh:

- gas r22 áp suất 60-90 psi
- gas 410a áp suất 120- 150 psi
- gas r32 áp suất 120- 150 psi

Bảng giá bơm gas máy lạnh

- gas r22 từ 69.000- 369.000 vnd
- gas 410a từ 149.000- 549.000
- gas r32 từ 149.000- 549.000
 
Hiện nay có 2 loại gas đó là gas Trung Quốc và gas Ấn Độ, nếu nạp gas Trung Quốc thì tuổi thọ máy lạnh sẽ giảm hơn nhiều so với gas Ấn Độ.

Khi nào cần nạp gas thêm cho máy lạnh

Một dấu hiệu rất dễ nhận biết khi điều hòa thiếu gas là bật chiều lạnh nhưng hơi lạnh yếu hoặc không có hơi lạnh, dàn nóng không thấy có hơi nóng thổi ra. Ngược lại khi bật chiều nóng thì dàn lạnh không có hơi nóng và dàn nóng không thổi ra hơi lạnh.
 
Cũng có một cách khác để nhận biết chính xác là kiểm tra đường ống dẫn gas tại vị trí bắt vào cục nóng. Nếu ống đồng nhỏ hơn có bám tuyết là điều hòa đang thiếu gas.
 
Ở một số điều hòa dòng cao cấp có gắn sẵn một sensor báo tình trạng gas trong máy. Nếu thiếu gas, máy lạnh sẽ không hoạt động. Bạn có thể dựa vào những hiện tượng mô tả trên đây để phán đoán máy điều hòa nhà mình đang thiếu gas hoặc hết sạch gas để gọi thợ kỹ thuật đến kiểm tra và nạp bổ sung.
 
Với dịch vụ bơm gas máy lạnh tại Trung Tâm Điện Lạnh Cường Mạnh bạn hãy yên tâm với mọi dịch vụ của chúng tôi, điện lạnh Cường Mạnh cam kết cung cấp gas Ấn Độ, bơm đúng, bơm đủ, uy tín!
 
 SỬA TẬN NHÀ – KHÔNG NGẠI XA – KHỎI LO VỀ GIÁ

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây